การรวมกลุ่มนำวัตถุดิบท้องถิ่น ทำ “ไข่เค็มใบเตย” ชูจุดขายเรื่องความหอม นุ่ม ไม่คาว ยกระดับเตรียมขายบนออนไลน์“ความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่น ผสมกับประสบการณ์รุ่นสู่รุ่นของสมาชิกในชุมชน เกิดเป็นผลิตภัณฑ์มนชุมชน การันตรีด้วยรสชาตที่อร่อย .....อ่านต่อ
“โคก หนอง นา โมเดล” การออกแบบพื้นที่ชีวิตของคนไทย
Posted by อ.เทิดพงศ์ อรัญรุด on กุมภาพันธ์ 13, 2565 in 01.อาชีพ จังหวัดขอนแก่น อำเภอเมืองขอนแก่น | Comments : 0
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น
(
Atom
)
แสดงความคิดเห็น